0898 339 793 - 032 8721 258 41/80/18a Đường đt 1-3 Ấp 6 Xã Đông Thạnh Hóc Môn

0909 999 333

0909 888 222

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH SX CƠ KHÍ ĐIỆN XD TM THÀNH CƠ xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển Công ty TNHH SX CƠ KHÍ ĐIỆN XD - TM THÀNH CƠ đã được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc cùng với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao luôn sáng tạo trong công việc và sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

THÀNH CƠ luôn hướng tới mục tiêu là nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi công trình và mang đến chất lượng tốt nhất cũng như hình ảnh của THÀNH CƠ đến gần hơn với mọi đối tác.

Thành Cơ chúng tôi  luôn  xem trọng chất  lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn và tiến bộ của mọi công trình, không ngừng phấn đấu để trở thành một thương hiệu THÀNH CƠ vững mạnh, đủ uy tín để ngày càng vững bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng! Chúng tôi luôn mong muốn và rất vinh dự cùng quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

THÀNH CƠ: “ BỀN VỮNG VÀ AN TOÀN HƠN”

 

Trân trọng kính chào!           

CƠ KHÍ ĐIỆN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THÀNH CƠ

Bản đồ

Hình Ảnh

mess.png

zalo.png

call.png